Số mệnh của sim số đẹp 10 số và sim đầu 11 số

NeoMedia xin được giới thiệu đôi nét về dòng sim số đẹp 10 số và sim đầu 11 số. Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn chọn sim số đẹp xin hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Trong thời đại công nghệ số, khoa học kỹ thuật phát triển một cách chóng mặt, thì chắc hẳn ai cũng biết sử dụng điện thoại và xài sim số. Bất cứ ai cũng cần phải có một số điện thoại để liên lạc với người thân và các mối quan hệ trong cuộc sống. Vậy, mọi người ưa chuộng sử dụng sim 10 số hay 11 số? trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai thể loại sim này.

Thị trường số hiện nay

Theo thống kê, Việt Nam hiện nay có hơn 140 triệu thuê bao di động, trong đó có hơn 40 triệu là thuê bao 11 số. Từ những ngày ngành viễn thông Việt Nam còn sơ khai, các thuê bao 11 số đã bắt đầu có mặt. Về sau, người dân Việt Nam ở khắp các vùng miền vẫn có tâm lý thích sử dụng sim số đẹp 10 số hơn là 11 số. Vì thế, giá cả của sim 10 số cũng luôn được bán giá cao hơn trên thị trường.

Nên chọn lựa sim 10 số hay sim 11 số để sứ dụng?

Dù cả hai thể loại sim được điểm cộng ở những yếu tố như sim theo phong thủy, sim tứ quý, thần tài, sim theo ngày sinh… thì thị hiếu người dùng vẫn thích lựa chọn sim 10 số hơn là sim 11 số đẹp. Sở dĩ như vậy là vì tâm lý khách hàng luôn tin theo số đông, miễn sao mọi người xung quanh ưa dùng sim 10 số thì bản thân vẫn quyết định chọn sim 10 số để dùng. Những ngôn ngữ bình dân khi ai đó chê bai những người dùng sim 11 số là “sim cùi bắp”, hay “sim đó xưa rồi, ai mà xài nữa”… Vì thế những năm qua, dòng sim 11 số gần như bị “miệt thị”, và chỉ dành cho những đối tượng bình dân như học sinh, sinh viên, công nhân… Hay với nhiều người, sim 11 số chỉ là dạng sim để dùng tạm, sim khuyến mãi, sim rác… Cũng chính vì lý do đó, mà sim 10 số vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường sim số.

Theo thông tin dự kiến của Bộ thông tin và truyền thông, thì trong một vài năm tới, toàn bộ hệ thống sim số sẽ được quy hoạch lại, và sim 11 số sẽ được chuyển đổi về sim 10 số. Theo đúng quy luật tự nhiên, những gì được người dân ưa chuộng sử dụng thì vẫn luôn được ủng hộ, và đặc biệt là ngăn chặn tình trạng sim rác. Tuy nhiên, trước những thông tin chuyển đổi đó thì nhiều chủ cửa hàng sim số sẽ hoang mang, bởi vì khi còn sự tồn tại của sim số đẹp 11 số thì giá trị của sim 10 số được đẩy mạnh, tuy nhiên nếu như chuyển đổi hết và bão hòa, thì giá trị của sim 10 số chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều lần so với quãng thời gian này.

Dù phương thức chuyển đổi ra sao, bỏ đi chữ số nào, thì chắc hẳn một điều là thị trường sim số trong thời gian tới vẫn sẽ náo nhiệt và sôi động. Khách hàng có thể lựa chọn sim số đẹp 10 số của bất cứ nhà mạng nào như là Viettel, Mobifone và Vinaphone để kịp thời để dành cho mình một chiếc sim “đẳng cấp”, không cùi bắp như sim 11 số bạn đang dùng. Với sim 10 số, hiện nay vẫn còn rất nhiều các dòng sim số đẹp như là sim tứ quý, sim tam hoa, sim theo ngày sinh, năm sinh trên các kho sim trên cả nước. Tuy nhiên khi mà nhiều người đổ xô đi tìm sim số đẹp đầu 10 số thì ắt hẳn nó sẽ càng ngày càng khan hiếm, khó kiếm trên thị trường.

Hãy truy cập ngay các trang web mua bán sim số để lựa chọn những chiếc sim số đẹp giá rẻ, sim phong thủy phù hợp với vận mệnh và mang lại thành công trong cuộc sống.